Giao Hàng Tận Nơi

Shop Giày Đá Banh Futsal giao hàng thanh toán tận nơi trên toàn quốc  thông qua các đối tác giao nhận uy tín như Viettel Post, Ahamove. Thời gian và phí giao hàng tùy thuộc vào từng khu vực khác nhau. Nếu giá trị đơn hàng vượt ngưỡng xác định thì khách hàng được MIỄN PHÍ GIAO HÀNG.

1. Các đơn hàng thuộc khu vực TPHCM

Giao hàng tận nơi

(*) Phí giao hàng chỉ áp dụng cho các đơn hàng có giá trị chưa đạt mức miễn phí ship.

(**) Shop không cam kết 100% đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian trên. Một số trường hợp thời gian có thể bị kéo dài, Shop sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng.

Các quận nội thành (Quận 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 10, 11, Tân Bình, Tân Phú, Phú Nhuận, Bình Thạnh, Gò Vấp)

  • Thời gian tính từ lúc khách đặt hàng thành công
  • Đơn hàng phát sinh sau 17h được tính là đơn hàng đặt vào 9h sáng hôm sau.

Các quận Ngoại thành (Quận 9, 12, Thủ Đức, Bình Tân)

Các huyện: Hóc Môn, Bình Chánh, Nhà Bè, Củ Chi, Cần Giờ

2. Các đơn hàng thuộc các tỉnh/thành phố khác (Áp dụng từ ngày 09/04/2019)

Khu vực giao hàngĐơn vị hành chínhPhí shipThời gian
Đà Nẵng, Hà NộiQuận/ Thành phố30,000đ2-3 ngày
Thị xã/ Huyện40,000đ2-3 ngày
Từ Bình Định trở vàoQuận/ Thành phố30,000đ2-3 ngày
Thị xã/ Huyện40,000đ2-3 ngày
Từ Quảng Ngãi trở raQuận/Thành phố40,000đ3-4 ngày
Thị xã/ Huyện50,000đ3-4 ngày

(*) Shop không cam kết 100% đơn hàng sẽ được giao trong khoảng thời gian trên. Một số trường hợp thời gian có thể bị kéo dài, Shop sẽ chủ động thông báo trước cho khách hàng.

Tỉnh/ Thành từ Bình Định trở vào: gồm An Giang, Bà Rịa – Vũng Tàu, Bạc Liêu, Bến Tre, Bình Định, Bình Dương, Bình Phước, Bình Thuận, Cà Mau, Cần Thơ, Đắk Lắk, Đắk Nông, Đồng Nai, Đồng Tháp, Gia Lai, Hậu Giang, Khánh Hòa, Kiên Giang, Kon Tum, Lâm Đồng, Long An, Ninh Thuận, Phú Yên, Sóc Trăng, Tây Ninh, Tiền Giang, Trà Vinh, Vĩnh Long

Tỉnh/ Thành từ Quảng Ngãi trở ra: gồm Bắc Giang, Bắc Kạn, Bắc Ninh, Cao Bằng, Điện Biên, Hà Giang, Hà Nam, Hà Tĩnh, Hải Dương, Hải Phòng, Hòa Bình, Hưng Yên, Lai Châu, Lạng Sơn, Lào Cai, Nam Định, Nghệ An, Ninh Bình, Phú Thọ, Quảng Bình, Quảng Nam, Quảng Ngãi, Quảng Ninh, Quảng Trị, Sơn La, Thái Bình, Thái Nguyên, Thanh Hóa, Thừa Thiên – Huế, Tuyên Quang, Vĩnh Phúc, Yên Bái

Ngày chủ nhật và ngày lễ không được tính vào tổng thời gian cam kết giao hàng của Shop. Nếu thời gian trùng với ngày chủ nhật và nghỉ lễ, thời gian giao hàng được chuyển qua ngày kế tiếp.

Thời gian giao hàng trong bảng trên được áp dụng cho đơn hàng đặt TRƯỚC 15H chiều. Nếu đặt hàng từ 15H chiều về sau thì thời gian giao hàng cộng thêm 1 ngày.

Bởi việc vận chuyển hàng hóa do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.

 

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Tôi có thể yêu cầu giao hàng vào giờ nhất định được không?

Hiện tại các đối tác giao nhận của Shop chỉ hỗ trợ việc chọn NGÀY giao hàng và chưa thể hỗ trợ quý khách chọn GIỜ giao hàng. Trước khi giao đơn vị giao nhận sẽ báo giờ cụ thể có thể tới giao để bạn tiện sắp xếp nhận hàng.

Tôi đang rất cần sản phẩm, Shop có thể giao gấp cho tôi được không?

Nếu bạn ở KV HCM, vui lòng liên hệ số Hotline 0938 668 771  để được hỗ trợ hết mức. Shop sẽ kiểm tra và báo lại bạn thời gian có thể giao sớm nhất và mức phí phát sinh thêm (tùy thuộc vị trí của bạn). Trong trường hợp thuận lợi, bạn có thể nhận hàng sau 60 phút kể từ lúc đặt hàng.

Sau bao lâu tôi sẽ nhận được hàng?

Thời gian bạn nhận được hàng tùy thuộc vao địa chỉ nhận hàng của quý khách.

– Khu vực Thành phố Hồ Chí Minh: Quý khách có thể nhận hàng trong vòng 2H (đối với các quận nội thành); Nhận hàng trong vòng 1 ngày đối với các quận ngoại thành và trong vòng 2 ngày đối với các huyện (tính từ thời điểm hoàn tất xác nhận đơn hàng).

– Khu vực Đà Nẵng, Hà Nội và các tỉnh/thành từ Bình Định trở vào: Quý khách nhận hàng trong vòng 2 đến 3 ngày (tính từ thời điểm hoàn tất xác nhận đơn hàng).

– Các tỉnh/thành từ Quảng Ngãi trở ra: Quý khách nhận hàng trong vòng 3 đến 4 ngày (tính từ thời điểm hoàn tất xác nhận đơn hàng).

Trước khi giao hàng, đơn vị vận chuyển sẽ liên hệ với quý khách qua điện thoại để hẹn chính xác ngày và giờ giao hàng.

 

Được kiểm tra hàng trước khi thanh toán không?

Quý khách được kiểm tra hàng trước khi thanh toán. Nếu sản phẩm bị lỗi, không đúng màu, đúng size … thì quý khách có thể chối thanh toán và không cần phải thanh toán bất kỳ khoản phí nào.